热门标签

新2手机管理端网址(www.hg108.vip):Hải Dương: Một hộ gia đình ở huyện Ninh Giang bị đám cháy thiêu rụi hoàn toàn

时间:3周前   阅读:5

皇冠管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

Xác nhận sự việc với PV Báo Sức khỏe và Đới sống vào tối nay (15/9), đại diện UBND xã Hồng Phong huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết: "Vào khoảng 16h45 chiều cùng ngày, tại một gia đình hộ dân sinh sống thuộc địa bàn thôn Động Trạch bất ngờ xảy ra vụ cháy. Hiện tại cơ quan chức năng cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy đã khống chế được đám cháy, tuy nhiên toàn bộ đồ đạc và ngôi nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi".

Đám cháy bất ngờ xảy ra vào chiều nay tại xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương .Ảnh: Đ.Tùy

Theo đó, trước khi xảy ra vụ việc, bà Lê Thị Thuận, trú tại thôn Động Trạch (xã Hồng Phong) có quét dọn lá cây, sau đó đốt ở khu vực gần cổng. Một lát sau người phụ nữ này bất ngờ phát hiện ngọn lửa đang cháy kèm theo tiếng nổ lách tách ở khu vực giữa sân (khu vực này để máy giặt, điều hòa… cũ được con trai mua về; ngay lập tức bà vội chạy sang hàng xóm cầu cứu nhờ dập lửa.

Khi hàng xóm chạy sang đã thấy ngọn lửa cháy dữ dội kèm theo tiếng nổ được cho là của khí gas (nghi khí gas của máy điều hòa, máy giặt). Đáng chú ý, thời điểm phát hiện đám cháy, có gió to và ngọn lửa theo chiều gió nhanh chóng lan sang đồ dùng, vật dụng cùng căn nhà cấp bốn. Chỉ trong ít phút ngọn lửa bao trùm toàn bộ khu vực sinh sống của gia đình bà Thuận.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương điều 3 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ có mặt tại nơi xảy ra sự việc để tiến hành dập lửa. Ảnh: Đ.Tùy

,

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Nhận được tin báo, chính quyền xã Hồng Phong huy động công an địa phương cùng lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức dập lửa; đồng thời cấp báo về Công an huyện Ninh Giang và đơn vị phòng cháy chữa cháy tỉnh.

Riêng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương đã điều 3 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ có mặt tại nơi xảy ra sự việc để tiến hành dập lửa. Đến khoảng 18h tối cùng ngày, ngọn lửa được khống chế. Tuy nhiên, đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa, đồ đạc và căn nhà bà Thuận.

Ngọn lửa thiêu rụt toàn bộ hàng hóa, đồ đạc và căn nhà cấp bốn.Ảnh: Đ.Tùy

Được biết, con trai bà Thuận làm nghề thu mua đồ điện tử, điện lạnh (chủ yếu máy điều hòa, máy giặt…); trong ngày hôm qua người con trai mới lấy về 2 xe hàng và toàn bộ số hàng này chủ yếu để ở ngoài sân của gia đình.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy và chưa có thống kê cụ thể về thiệt hại tài sản. Thời điểm xảy ra vụ cháy chỉ có bà Thuận ở nhà và căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn là ngôi nhà cấp 4.

Video đám cháy nhà dân tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương:

Cột khói bốc cao từ đám cháy hộ dân xã Hồng Phong

上一篇:chơi tài xỉu bóng đá(www.84vng.com):女人无论多少岁,风衣建议多穿这4种“高级色”,洋气时髦还显白

下一篇:约搏以太坊单双博彩:《传产》低调富豪2.45亿 抢当「金库房东」

网友评论