热门标签

免费足球贴士网:GTA Online: Top 5 Security Contracts với phần thưởng khủng nhất

时间:2个月前   阅读:6

Telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文搜索引擎包括Telegram中文搜索引擎、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Các Security Contracts là một loạt các nhiệm vụ đã được đưa vào GTA Online trong DLC Contract vào năm ngoái. Trong bản cập nhật GTA Online tuần này, Rocktars hiện đang thưởng cho người chơi gấp đôi tiền thưởng, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn farm tiền trong GTA Online đấy.

Để giúp trải nghiệm của các bạn trở nên đơn giản và thoải mái hơn, bài viết này sẽ cung cấp chi tiết về năm nhiệm vụ Contract ngon lành cành đào mà người chơi GTA Online nên tập trung để farm tiền tuần này.

Và đây là năm nhiệm vụ Security Contracts tốt nhất mà người chơi nên làm ngay bây giờ trong GTA Online

TOP 5: Asset Protection

Các kịch bản trong nhiệm vụ Bảo vệ Tài sản nhìn chung rất đơn giản và dễ thực hiện, vì vậy người chơi GTA Online sẽ không phải lo lắng về việc liên tục di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác hoặc cố gắng ám sát một NPC cụ thể.

Kịch bản phổ biến nhất là kịch bản liên quan đến Thùng rượu, trong đó Franklin về cơ bản yêu cầu người chơi GTA Online bảo vệ các thùng rượu của Gia đình tội phạm Duggan khỏi bị kẻ thù phá hủy. Đối với nhiệm vụ này, người chơi chỉ cần đảm bảo rằng họ có vũ khí tốt là ổn.

Đây cũng là một trong những nhiệm vụ hoàn thành nhanh nhất, vì vậy nếu người chơi đang tìm kiếm một nhiệm vụ Security Contracts không mất nhiều thời gian thì Asset Protection là một lựa chọn tuyệt vời.

TOP 4: Rescue Operation

Hoạt động Giải cứu là một nhiệm vụ Security Contract cực kỳ thú vị. Trong nhiệm vụ này, người chơi GTA Online phải xác định vị trí một khách hàng nhất định bằng cách đi đến khu vực cuối cùng họ được nhìn thấy. Sau đó, họ phải loại bỏ kẻ thù và giải cứu khách hàng của mình.

Cuối cùng, họ sẽ cần phải hộ tống khách hàng đến một vị trí an toàn trong khi loại bỏ và tránh những kẻ thù sẽ cố gắng ngăn cản người chơi hoàn thành nhiệm vụ này.

Lý do chính khiến nhiệm vụ này đáng nhớ là năm kịch bản khác nhau mà người chơi được chơi. Điều này có nghĩa là nếu người chơi tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cụ thể này, họ sẽ không cảm thấy nhàm chán vì vị trí và khách hàng mà họ đang vận chuyển liên tục thay đổi.

TOP 3: Vehicle Recovery

,

免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Nhiệm vụ này bắt đầu với việc Franklin hướng dẫn người chơi GTA Online trả lại một chiếc ô tô bị đánh cắp khỏi cơ quan bởi một băng nhóm trộm. Sau đó, người chơi chỉ cần đến vị trí mà bọn trộm đang cất xe và lấy nó.

Trong quá trình này, người chơi sẽ bị tấn công bởi các NPC, những người phải bị loại bỏ và họ sẽ phải mở cửa thoát hiểm để thoát ra khỏi vị trí cụ thể đó.

Điều quan trọng cần nhớ là thứ tự người chơi thực hiện hai nhiệm vụ này sẽ ảnh hưởng đến số lượng kẻ thù xuất hiện ở vị trí đó. Sau đó, người chơi sẽ phải điều khiển phương tiện quay trở lại điểm hẹn.

Nhiệm vụ này cực kỳ thú vị vì có nhiều mục tiêu khác nhau mà người chơi phải ghi nhớ khi thực hiện nhiệm vụ. Hơn nữa, có một bất ngờ thú vị trong một trong các tình huống đó là khi người chơi lái chiếc xe bị đánh cắp với một con khỉ bên trong nó.

>> XEM THÊM: GTA Online: người chơi bỗng dưng nhận hơn 11 triệu đô từ Rockstar

TOP 2: Recover Valuables

Nhiệm vụ này tương tự như một vụ trộm ở chỗ người chơi GTA Online phải đi đến một địa điểm cụ thể để tìm một két an toàn. Sau đó, người chơi sẽ cần tìm mật khẩu để mở nó và thu thập các vật có giá trị bên trong. Cuối cùng, họ phải trả lại những vật có giá trị.

Trong toàn bộ nhiệm vụ này, họ sẽ bị kẻ thù tấn công, vì vậy người chơi nên duy trì trạng thái sẵn sàng bắn hạ bất cứ ai cố gắng ngăn cản họ.

Hiện tại, chỉ có hai địa điểm khác nhau diễn ra nhiệm vụ này, đó là lý do tại sao người chơi có thể dễ dàng làm quen với nhiệm vụ này và hoàn thành nó nhanh hơn mỗi khi chơi lại.

TOP 1: Gang Termination

Nhiệm vụ bảo mật này được cho là nhiệm vụ đỉnh nhất, vì nó là nhiệm vụ hành động và hấp dẫn nhất. Có bốn kịch bản có thể xẩy ra khi người chơi bắt đầu nhiệm vụ này. Tuy nhiên, tất cả chúng đều bao gồm Franklin nói với người chơi GTA Online rằng họ cần phải giết bốn trung úy của một băng đảng cụ thể ở Los Santos.

Những trung úy này có thể đến từ Hội Tam Hoàng hoặc The Lost MC, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào kịch bản mà người chơi nhận được. Bất chấp kịch bản, game thủ chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui khi trải qua nhiệm vụ này vì chúng rất khó và khá khó để hoàn thành, đặc biệt nếu người chơi đang chơi nhiệm vụ này ở độ khó cao.

Hãy theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật về các sự kiện mới cũng như các mẹo chơi GTA Online nhé!

Bài liên quan GTA Online: người chơi bỗng dưng nhận hơn 11 triệu đô từ Rockstar GTA Online: Danh sách xe trong showroom tuần này (6-12/10) Obey 10F - con xe làm game thủ GTA Online sốt sắng gần đây ,

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:Game blockchain kiếm tiền(www.84vng.com):Xóa đói, giảm nghèo bền vững ở miền Tây xứ Thanh

下一篇:新2会员手机管理端:Vừa rò rỉ danh sách BST game kỷ niệm Atari 50 năm tuổi

网友评论