热门标签

Trấn Thành dọa kiện khi vợ bị đặt nghi vấn ly hôn, bỏ nghề

时间:2个月前   阅读:4

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Chiều 19/10, Trấn Thành đăng đàn bày tỏ bức xúc khi chuyện hôn nhân, đời tư liên tục bị đem ra mổ xẻ, đồn đại vô căn cứ.


Trấn Thành và bà xã Hari Won.

Chụp màn hình bài viết có tựa đề: "Nghi vấn Hari Won rời showbiz Việt hậu tin đồn ly hôn Trấn Thành", nam MC cho biết những kẻ này "viết điên viết khùng", không có bằng cớ, tự suy diễn rồi tự quy chụp. 

"Mấy người này sao ấy nhỉ? Riết rồi không còn một giới hạn nào hết. Muốn đăng gì đăng, muốn viết gì viết. Không bằng không cớ, tự suy diễn rồi tự quy chụp, viết điên viết khùng! 

Các bạn nghĩ tôi không dám kiện các bạn hả? Sao viết bậy không nhát tay vậy? Riết hết muốn nói...", Trấn Thành gay gắt.


Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành.

Trước đó, trong cuộc livetream ngày 12/10, Trấn Thành cũng lên tiếng bác bỏ chuyện đổ vỡ khi khán giả liên tục nhắc tới Hari Won cũng như tin đồn rạn nứt lan truyền.

"Hari đâu rồi? Hari đi Hàn Quốc, đi làm việc rồi. Đứa đi đám cưới xài tiền thì đứa phải đi kiếm tiền chứ. Mà nhiều người ngộ ghê, vợ tôi đi làm, đi kiếm tiền chứ. Vợ tôi đi Hàn Quốc rồi tôi ở đây quay phim, quay xong phải dựng trong phòng dựng, không có hình lên cái là nói vợ chồng xích mích, gây lộn, lạ vậy. 

Bộ vợ chồng là phải xà nẹo quấn nhau 180 chục ngày mới là hạnh phúc hả, vụ gì kỳ vậy, phải tách ra đi kiếm tiền chứ, đúng không. Các bạn có yêu người nào mà ngồi ở nhà cả ngày đợi các bạn về không, tui là tui không yêu được người đó rồi đó.

Vợ con tôi là phải có ích cho xã hội, phải vận động, đi làm, làm ít nhiều, tiền bao nhiêu cũng được, dĩ nhiên mình sẽ lo hết. Nhưng quan trọng là thấy người phụ nữ của mình cũng phải biết yêu thương bản thân, biết tôn trọng giá trị của bản thân, phải đi làm.


Trấn Thành bác bỏ trục trặc hôn nhân với Hari Won.

Không lẽ giờ tự nhiên lấy chồng ở nhà hoài, tôi rất là sợ những người phụ nữ rảnh rỗi là sinh nông nổi. Mấy bà rảnh ở nhà, không có chuyện làm, tối ngày 'Anh đang ở đâu vậy?', 'Anh đang làm gì?', 'Anh đang đi với ai?'... Mấy bà đó về nhà chuyên gia bị gây lộn lắm.

Người ta trăm công nghìn việc, lo công chuyện muốn bạc đầu rồi mà tối ngày phải trả lời những tin nhắn đó nên người ta mới chán đó. Vợ em là người sống rất văn minh, tự lập, tự chủ.

Bên Hàn Quốc dạo này rất nhiều công việc nên vợ em bay đi bay về, em cảm thấy vui vì điều đó, thấy vợ mình hay ho chứ ai ở nhà xà nẹo, xà nẹo hoài. 

Tui không đăng hình vợ tôi cái là nói có vấn đề, kỳ", ông xã Hari Won thẳng thắn.

"Còn ai nói tụi tôi có xích mích hay rạn nứt đổ vỡ đâu, đợi đấy, đợi coi chừng nào tôi đổ. Tức ha", Trấn Thành nhắn nhủ thêm.


Trấn Thành bác bỏ đổ vỡ với Hari Won, khẳng định vợ chồng rất yêu thương nhau.

Trấn Thành - Hari Won kết hôn cuối năm 2016, sau 6 tháng hẹn hò. Thời điểm đó, chuyện tình của cặp đôi từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, khiến Hari Won tổn thương.

Bỏ ngoài tai tất cả, Trấn Thành và bà xã cho thấy hôn nhân hạnh phúc qua nhiều năm tháng. Nam MC còn nổi tiếng chiều vợ, thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào.

Tháng 7/2022, MXH bất ngờ rộ tin đồn Trấn Thành - Hari Won trục trặc tình cảm, "hợp đồng hôn nhân hết hạn"... Ngay lập tức, nam danh hài lên tiếng bác bỏ.

Khẳng định tin đồn là vô căn cứ, sai sự thật, nam MC tiết lộ đang rất hạnh phúc bên bà xã, thậm chí cho biết cả hai không cãi lộn dù chỉ một câu.


Trấn Thành - Hari Won.

Sin
Theo Vietnamnet

上一篇:7旬翁一个月走失2次 台风夜全身淋湿淡水警助返家

下一篇:Lô de cờ bạc(www.84vng.com):三十年寸草心 李贤祉

网友评论