热门标签

Telegram游戏群:Câu đố Tiếng Việt: "Tròn tròn như lá tía tô/Lội xuống ao hồ, đầu ướt đuôi khô" là gì?

时间:6天前   阅读:8   评论:1

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi thì có thể giải tỏa tâm lý bằng việc chơi giải câu đố. Đây là một trò chơi lành mạnh, đem lại nhiều lợi ích như: Nâng cao tư duy, cải thiện phản xạ, trau dồi ngôn ngữ, mở rộng vốn hiểu biết. Hãy sưu tầm thật nhiều câu hỏi, tăng dần từ dễ đến khó để có cho mình một kho tàng câu đố thú vị.

Còn bây giờ, bạn hãy thử sức với một câu đố "hack não" trong chương trình Nhanh Như Chớp dưới đây:

"Tròn tròn như lá tía tô/Lội xuống ao hồ, đầu ướt đuôi khô".

Nguồn: Nhanh Như Chớp

Nghe xong câu đố, nhiều người phải đứng hình trước độ khó nhằn. Câu đố đưa ra khá nhiều dữ liệu, nếu không phân tích nhanh nhạy thì rất có thể bạn sẽ phải loay hoay cả buổi.

,

皇冠正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Nếu chưa có câu trả lời cho mình thì bạn có thể tham khảo đáp án sau: CHIẾC MUỖNG, CHIẾC THÌA.

Nghe đáp án, mọi người phải bật cười bởi câu đố tuy hóc búa nhưng vô cùng thú vị, hấp dẫn. Đúng là phần lõm của muỗng, thìa có hình tròn tròn giống lá tía tô. Còn "lội xuống hồ" ở đây chính là việc bạn dùng muỗng, thìa để múc nước canh, nước sốt. Thế nên mới có vế sau là "đầu ướt, đuôi khô".

Câu đố này khá lắt léo, đòi hỏi bạn phải suy luận theo nhiều hướng khác nhau mới có thể đoán đúng đáp án. Và để đưa ra câu trả lời trong vài giây là điều gần như không thể.

Thông qua câu đố, chúng ta hãy cùng nhau trau dồi kiến thức về chiếc muỗng, thìa - một vật dụng quen thuộc trong nhà bếp nhé!

Muỗng hoặc thìa (muỗng nhỏ), muôi (vá, theo phương ngữ miền Nam) là một dụng cụ gồm 2 phần: Một phần lõm và bè ra, có thể hình tròn hoặc hình trái xoan, được gắn chặt vào cán cầm. Chúng có tác dụng chỉ yếu là xúc thức ăn. Ngoài ra, muỗng và thìa còn có thể sử dụng như một dụng cụ để múc, trộn, khuấy thực phẩm hoặc các nguyên liệu khác.

Ngày nay, muỗng và thìa có thể được làm từ kim loại, gỗ, sành sứ hoặc nhựa với nhiều kiểu dáng, cách trang trí khác nhau. Thìa có kích cỡ nhỏ hơn muỗng. Cả hai vật dụng này đều quen thuộc trong không gian nhà bếp của người Việt.

,

Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:皇冠平台出租(www.hg108.vip):原生塑料用量增加,塑料软包装成为塑料循环经济转型一大挑战

下一篇:超级马里奥兄弟电影明天将发布第二部预告片

网友评论