热门标签

皇冠登1登2登3:Nguyễn Văn Chung: Tôi khó xử khi Cao Thái Sơn mời dự ra mắt MV mới

时间:2个月前   阅读:3

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nguyễn Văn Chung bất ngờ tham gia tiệc cuối năm của Cao Thái Sơn

NVCC

Mới đây, Cao Thái Sơn trở lại âm nhạc bằng MV Có ai đợi anh đâu, hợp tác với nhạc sĩ Vương Anh Tú. Đây tiếp tục là một ca khúc mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, đúng với phong cách của Cao Thái Sơn.

Đáng chú ý trong buổi tiệc gặp gỡ đồng nghiệp, truyền thông còn có sự hiện diện của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Được biết, trước đó, "cha đẻ" của hit Con đường mưa từng bị chỉ trích vì bán bản quyền một số ca khúc từng làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee.

Nói về lý do xuất hiện tại sự kiện của Cao Thái Sơn sau những lùm xùm, Nguyễn Văn Chung cho biết: "Thú thật, tôi từng rất khó xử khi nhận được lời mời của Sơn đến buổi tiệc hôm nay. Nếu Sơn chỉ nhắn tin thôi thì tôi từ chối rất dễ, nhưng sau đó Sơn lại gọi và mời thân tình nên tôi ngại từ chối. Thật ra, trong lòng tôi, Sơn là ca sĩ thể hiện rất thành công những bài hát của mình ngày xưa cho dù thời gian qua có những nỗi buồn với nhau". Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ nhấn mạnh bản thân không quá chú tâm chuyện trong quá khứ và vẫn mong giữ được tình nghệ sĩ với nhau.

,

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Nguyễn Văn Chung khẳng định vẫn trân quý tình cảm giữa mình và Cao Thái Sơn

NVCC

"Tôi không phải là người chấp nhặt chuyện ngày xưa. Tôi cũng quý Sơn và cảm thấy bản thân không làm gì sai để chúng tôi không nhìn mặt nhau. Cuối cùng, sau bao nhiêu suy nghĩ, tôi vẫn quyết định giữ lời hứa đến đây chia vui cùng Sơn trong ngày cậu ấy ra mắt MV. Tôi hy vọng chúng ta không giận hờn, thù ghét ai hết. Tôi không để bụng chuyện thù ghét ai cả dù ở khoảnh khắc nào đó họ từng làm mình buồn. Tuy nhiên, tôi luôn muốn thể hiện sự chân tình và thiện ý đối với mọi người. Tôi hy vọng mọi người luôn may mắn khi làm nghệ thuật vì ai cũng biết nghề này rất bạc, nhất là trong thời điểm mạng xã hội làm cho câu chuyện đi theo hướng khác và làm tổn thương mình. Tôi không muốn ai phải chịu tổn thương, là nghệ sĩ thì cứ dĩ hòa vi quý với nhau, đó cũng là điều cần thiết và giúp cho mình bình yên trong tâm hồn", Nguyễn Văn Chung trải lòng.

Cao Thái Sơn tin rằng anh sẽ vượt qua "sóng gió" và sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả

NVCC

Mặt khác, Cao Thái Sơn cũng khẳng định: "Hôm nay là lần đầu tiên sau thời gian khá lâu, tôi và Nguyễn Văn Chung mới gặp nhau. Thật sự, có rất nhiều câu chuyện không có vấn đề gì cả nhưng khi đưa lên mạng xã hội, nó lại là một câu chuyện khủng khiếp và khiến nghệ sĩ bị tổn thương. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ mình không còn duyên với bài hát nào đó nữa nên khi nó thuộc về người khác, tôi thấy hoàn toàn bình thường. Thế nhưng khi câu chuyện bị tiêu cực hóa lại khiến cho bản thân bị tổn thương. Tuy nhiên, hôm nay tôi cảm ơn Chung đã đến, dù có đôi lúc mình buồn nhưng tôi vẫn trân trọng vì nhờ những bài hát của Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận và các anh em nghệ sĩ khác, tôi mới có ngày hôm nay. Hôm nay, chỉ những người thật sự thân tình tôi mới mời đến đây". Ngoài ra, Cao Thái Sơn còn cho biết mỗi khi buồn anh vẫn thường hát ca khúc Anh sai rồi của Nguyễn Văn Chung.

,

Telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram自动拉人进群包括Telegram自动拉人进群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:区块链百家乐游戏(www.eth0808.vip):Biến động cắt giảm lao động tại TP.HCM không lớn

下一篇:皇冠官方app(www.hg8080.vip):Nhiệm vụ trọng tâm của Ngành y tế Thành phố trong năm 2023

网友评论