热门标签

区块链澳5:Phim “Dưới bóng cây hạnh phúc” có gì hấp dẫn?

时间:1个月前   阅读:6

足球投注网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

 

Từ trái qua phải: Anh trai cả Tố, Son, bố chồng và em trai út chồng

Bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc” có đề tài về gia đình của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam), sẽ lên sóng VTV1 vào 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

“Dưới bóng cây hạnh phúc” do NSƯT Vũ Trường Khoa đạo diễn, là câu chuyện về gia đình, giống như một khu vườn nhỏ, có những cây khác nhau và cây lớn, cây cổ thụ là điểm tựa che chở, bảo vệ cây nhỏ hơn,...

Son là vai nữ chính nặng ký của Kim Oanh

Nhân vật chính là Son (Kim Oanh) - một cô gái tốt bụng, chân thật. Cô làm dâu trong một gia đình có bố chồng và 3 người con trai. Son dành tình cảm và sự quan tâm chân thành cho tất cả mọi người trong gia đình chồng. Tuy nhiên, sự giúp đỡ của cô vô tình lại gây rắc rối cho gia đình. Khi gặp rắc rối, mọi người quay ra chê trách cô ôm đồm.

Bị tổn thương, Son định bỏ nhà ra đi nhưng sau đó cô nhận ra gia đình chồng không hề xem nhẹ tình cảm của cô. Dù không nói ra lời cảm ơn nhưng ai cũng sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ người thân trong gia đình.

,

区块链澳5www.eth0808.vip)区块链澳5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5,区块链澳5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5绝对公平,区块链澳5结果绝对无法作假。

,
NSND Quốc Trị vào vai bố chồng khó tính

Ngoài Kim Oanh, nam chính của phim là Mạnh Hưng vai Đạt (chồng Son). Đây là anh chồng ham công việc, thường xuyên tỏ ra quan cách với vợ và người nhà. Trong nhiều chuyện, Đạt không mảy may đặt mình vào vị trí của vợ mà đổ hết lỗi lên đầu vợ khiến cô nhiều phen uất ức.

Trong khi đó, bố chồng Son (NSND Quốc Trị) – là một người không xấu bụng nhưng gia trưởng, tiết kiệm, tham công tiếc việc.

Anh trai cả Tố (NSƯT Như Lai) thô lỗ, cộc cằn và hận đàn bà vì từng bị vợ bỏ. Sau này, anh có mối tình với cô gái trẻ do nữ diễn viên Lương Thanh đóng.

Trong khi đó, hai vợ chồng em trai út (Anh Vũ - Kiều My) ham mê lối sống phù phiếm. Họ sẵn sàng vay tiền để chi tiêu vào những khoản làm màu với người khác. Khi nợ nần nhiều, lợi dụng lòng tốt của Son, họ vay cô số tiền hai vợ chồng tiết kiệm khiến chồng Son mắng mỏ vợ.

Đạt do Mạnh Hưng đóng là người chồng luôn tỏ ra quan cách với vợ

Chia sẻ về lý do lựa chọn "Dưới bóng cây hạnh phúc" để phát sóng dịp đầu năm, NSƯT Lê Mạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình cho biết, Đài Truyền hình Việt Nam chọn thực hiện và phát sóng bộ phim về đề tài gia đình trong những ngày đầu năm mới với mong muốn mang đến cho khán giả cảm xúc ấm áp, thú vị. Đây cũng là bộ phim có nhiều điểm nhấn với dàn diễn viên vừa quen vừa lạ, cùng cách lồng ghép âm nhạc dân tộc khéo léo của đạo diễn, nhằm kể những câu chuyện lớn hơn cho khán giả.

Anh trai cả Tốn do NSƯT Như Lai đảm nhận

"Dưới bóng cây hạnh phúc" lấy bối cảnh ven đô, với khung cảnh làng quê quen thuộc và những câu chuyện giản dị, nhẹ nhàng, có lúc hài hước, có lúc lại sâu lắng, xúc động. Trong phim, không ai hoàn hảo nhưng họ là những mảnh ghép mong muốn xây đắp nên gia đình hạnh phúc. Cuối cùng họ nhận ra, bản thân chỉ có thể hạnh phúc khi coi trọng tình thân gia đình.

Buổi ra mắt phim "Dưới bóng cây hạnh phúc"
,

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:怎样打三公十打九赢(www.eth0808.vip):再开画展 晒珍藏 阮大勇:女人好难画

下一篇:lô đề hôm nay(www.84vng.com):UOB dự báo GDP Việt Nam năm 2023 ở mức 6,6%

网友评论