热门标签

线上博彩平台排名(www.99cx.vip):Vương Quốc Chương 747: VƯỢT QUA! Đó là một đối một! Ngày phát hành

时间:2个月前   阅读:2

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đây cũng có thể là một trong những phần quan trọng nhất của câu chuyện về cuộc chiến của Trung Quốc. Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Vương quốc chương 747. Chương cuối cùng mang đến một số cảnh căng thẳng trong câu chuyện. Mọi người đã sẵn sàng đón nhận thử thách và tiêu diệt tên chỉ huy kia. Nhưng chỉ một trong hai người này sẽ sống sót sau vụ này. Độc giả háo hức chờ xem ai sẽ là người chiến thắng. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ có thể bắt gặp phân cảnh được chờ đợi nhất của chương mới. Có những người hâm mộ Kanki, những người yêu thích sự tàn nhẫn của anh ấy. Và có những người muốn chính nghĩa chiến thắng. Bạn nghĩ gì về điều này?

Kingdom Chapter 747: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chương trước có một số tuyên bố và tuyên bố táo bạo cho đội quân khác. Và đây là từ Riboku. Anh ấy là người đầu tiên bị thương trong cuộc chiến này. Sau khi nhận cú đánh ngay vào đầu, người đàn ông đã bị thách đấu một chọi một. Nhưng tất cả họ đều quên rằng người đàn ông này chịu trách nhiệm cho rất nhiều chiến thắng trong quá khứ. Không đời nào Riboku lại để những thất bại như vậy làm phiền mình. Anh ấy sẽ không cản trở mục tiêu chính.

Vì vậy, bây giờ, Kingdom Chapter 747 sẽ mở ra với một chiến lược mạnh mẽ. Và đây sẽ là chiến đấu với Kanki một mình. Theo kế hoạch của Riboku, anh ta sẽ tiêu diệt tất cả quân đội Kanki. Anh ta sẽ tự mình đảm nhận chỉ huy. Và những người còn lại của anh ta sẽ làm việc để tiêu diệt những người mà anh ta đã mang theo. Điều đó sẽ có thể?

Tóm tắt chương trước!

Cảnh bắt đầu của Kingdom Chapter 746 là toàn bộ phe Riboku đang cố gắng nhắm vào một mình Kanki. Khi bị áp đảo, sẽ không có cách nào để anh ta bắt đầu một cuộc tấn công tốt vào bất kỳ ai trong số họ. Chẳng mấy chốc, lệnh tấn công đã được đưa ra, và mọi người đã sẵn sàng để tích trữ người đàn ông với vũ khí của họ. Nhưng sự nhiệt tình của phía Kanki là vô song ở mọi cấp độ. Những người đàn ông muốn giết, giết và mổ thịt mọi người lính thường trực có đủ thức ăn để sống.

Do đó, những người lính được trả lương đó không mạnh bằng những người đàn ông Saki. Trong hiệp hai, ngay cả những chiến binh của Riboku cũng được truyền cảm hứng để cứu và bảo vệ thủ lĩnh của họ. Họ tuyên bố rằng họ sẽ sẵn lòng hy sinh mọi thứ chỉ để cứu người chỉ huy. Đến cuối chương, Riboku tuyên bố rằng bảo vệ công dân là mục tiêu lớn hơn, và người phải chết hôm nay sẽ là Kanki!

Kingdom Chap 747: Ngày phát hành

Phiên bản tiếng Nhật của chương mới nhất đã xuất hiện trên phạm vi công cộng. Như vậy, người hâm mộ chỉ phải đợi hai ngày nữa để đón tập tiếp theo. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kingdom Chapter 747 là ngày 5 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

上一篇:皇冠线上开户(www.hg8080.vip):名医出手错处逐样捉 阔太名模乌龙防猪流感

下一篇:澳门百家乐怎么玩(www.BJL008.vip)

网友评论