热门标签

Hiền Hồ thông báo trở lại: "Hiền không thể sống mà thiếu âm nhạc"

时间:1个月前   阅读:3

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hành động của nữ ca sĩ sinh năm 1997 khiến nhiều netizen tò mò, thậm chí đặt dấu hỏi về việc Hiền Hồ sẽ trở lại với âm nhạc sau loạt ồn ào vừa qua.

Chia sẻ với truyền thông, Hiền Hồ xác nhận mình sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự trở lại của cô sau gần 3 năm kể từ MV top 1 trending Gặp Nhưng Không Ở Lại.

Hiền đọc hết các comment của khán giả đấy chứ, và Hiền thật sự cảm ơn sự trông ngóng, tin tưởng mà các bạn đã dành cho mình. Thời gian qua, Hiền đã tập trung và suy nghĩ rất nhiều. Âm nhạc là đam mê, là một phần cuộc sống của Hiền, Hiền hầu như không thể sống mà thiếu âm nhạc. Chính những comment động viên, trông ngóng ấy như một động lực khiến Hiền quyết định phải làm “cái gì đó” cho đam mê của mình. Và tấm ảnh mới đây chính là kết quả mà thời gian qua Hiền đã tập trung hết tâm huyết để thực hiện". 

Hiền Hồ cũng chia sẻ thêm về sản phẩm âm nhạc sắp tới: “Trong sản phẩm mới này, với bản thân Hiền đó là một sự “lột xác” thật sự. Từ hình ảnh, giai điệu đến ca từ, Hiền đã rất cố gắng và hết lòng. Tất nhiên, có quá nhiều sự mong ngóng như vậy thì Hiền không thể làm sơ sài được”. Cô cũng xác nhận sản phẩm trở lại sẽ ra mắt vào tối 23/2 sắp tới.

上一篇:日媒:日美启动为期一个月的大规模离岛训练

下一篇:Nhân viên gác chắn tàu bị nhóm thanh niên hành hung

网友评论