热门标签

Nhân viên gác chắn tàu bị nhóm thanh niên hành hung

时间:1个月前   阅读:7

telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 21-2, Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra nhóm thanh niên hành hung nhân viên gác chắn tàu trên địa bàn.

Công an đang củng cố hồ sơ, xem xét khởi tố hình sự các đối tượng có liên quan trong vụ việc. Thượng tá Tám cũng cho hay hành vi của nhóm thanh niên trên có tính côn đồ, hung hãn, cần phải xử lý nghiêm.

Trước đó, tối 20-2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 20 giây ghi lại cảnh một nhóm thanh niên hành hung các nhân viên gác chắn tàu trên đường Hà Huy Tập thuộc địa bàn phường Chính Gián, quận Thanh Khê.

Trong clip, 3 thanh niên liên tục dùng tay, chân đấm đá vào các nhân viên gác chắn ngay giữa đường ray tàu hỏa. Một thanh niên trong số đó nhặt đá đánh vào đầu nạn nhân. Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã lao vào can ngăn nhưng nhóm này không chịu dừng lại.

上一篇:Hiền Hồ thông báo trở lại: "Hiền không thể sống mà thiếu âm nhạc"

下一篇:全球最大的博彩平台 --(www.99cx.vip)

网友评论