热门标签

Đối tượng đánh shipper gãy 2 tay khai nghi ngờ shipper lấy dây chuyền

时间:1个月前   阅读:7

皇冠官方appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngày 22-2, Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), cho biết bị can Trương Đình Nhạt (44 tuổi, ngụ xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) khai sau khi bị ông đánh, shipper đã trốn sang nhà hàng xóm.

"Khi ông tìm được sợi dây chuyền của vợ rồi, tôi xuống nhà hàng xóm kêu shipper Đạt lên lấy xe đi đi, chứ không tôi tức tôi đâm chết"- lời khai ông Nhạt.

Shipper Lâm Anh Đạt khẳng định trong thời gian ông Nhạt dùng tuýp sắt, vợ dùng ghế đánh anh thì không hề nói gì đến chuyện mất dây chuyền.

"Sáng 20-2, Công an huyện Tư Nghĩa cũng hỏi tôi về việc này nhưng tôi khẳng định không hay biết chuyện mất dây chuyền, mà chỉ nói chuyện thu phí ship hàng và ông Nhạt đánh tôi. Vì lúc vợ ông ấy chạy ra dùng ghế đánh tôi, có thể đã tự làm rơi dây chuyền" - anh Đạt kể.

Đối tượng Trương Đình Nhạt tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp

Shipper Đạt khẳng định mình bị hành hung là lúc 11 giờ trưa 17-2, anh đến nhà ông Nhạt để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng (200.000 đồng tiền đơn hàng, 30.000 đồng tiền ship). Sau khi mở kiện hàng ra xem, ông Nhạt đã từ chối nhận hàng, shipper Đạt sau đó gọi điện cho người bán thông báo và đưa điện thoại cho ông Nhạt nói chuyện với người bán. Kết thúc cuộc nói chuyện, người bán yêu cầu tôi thu 30.000 đồng phí giao hàng để chuyển kiện hàng về cho họ.

"Ông Nhạt không chịu trả 30.000 đồng cho tôi nên hai bên nói qua nói về. Ông Nhạt nói: "Mày tin tau đánh mày luôn không". Lúc tôi đang cột lại 2 cây hoa đỗ quyên chở về, ông Nhạt đã đá vào đầu, dùng tay, bình hoa đánh túi bụi vào người tôi"- shipper Đạt kể.

Ghế inox vợ ông Nhạt dùng đánh shipper. Ảnh: Công an cung cấp

Theo lời shipper Đạt, vì bị đánh vô cớ nên phản ứng và có đánh trả ông Nhạt. Sau đó, ông Nhạt hô lớn, người vợ chạy từ trong nhà ra kéo cửa cổng rồi chồng dùng tuýp sắt, vợ dùng 2 ghế inox đánh tôi. 

"Tôi chỉ còn biết chống đỡ, khi cảm thấy 2 tay đau đớn, tôi cố vùng lên bỏ chạy qua nhà hàng xóm lẩn trốn. Lúc lẩn trốn, tôi nghe ông Nhạt cầm dao đi tìm, sợ nguy hiểm đến tính mạng nên đã đi vòng đến Công an xã Nghĩa Lâm trình báo sự việc… Tôi đứng ngoài sân giao hàng từ đầu đến cuối có ông Nhạt ở đó thì lấy dây chuyền bằng cách nào và cũng không biết vợ ông có đeo dây chuyền hay không"- shipper Đạt kể thêm.

Đến 14 giờ cùng ngày, shipper Đạt được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu, kết quả X-quang cho thấy anh Đạt bị gãy cả 2 tay. Do vết thương nặng nên gia đình chuyển anh đến Bệnh viện Quân y C17 (Đà Nẵng) để mổ và cố định xương bị gãy. Hiện shipper Đạt đang điều trị tại bệnh viện sau ca mổ.

Ngày 20-2, tổ công tác Công an huyện Tư Nghĩa đã đến Bệnh viện Quân y C17 làm việc và cùng với Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Ngãi giám định tỉ lệ thương tật của anh Đạt. Kết quả anh Đạt bị thương tật 24%.

Cơ quan điều tra Công an huyện Tư Nghĩa đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Trương Đình Nhạt để tiếp tục làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

上一篇:中俄战略安全磋商机制双方牵头人举行会晤

下一篇:看完三款天玑8100手机的配置,差距果然不小

网友评论