热门标签

Ghế nóng: Nữ hoàng về nhì

时间:4周前   阅读:7

Phóng viên (PV): Về nhì 10 lần trong 13 giải đấu gần nhất, ông nghĩ sao khi người hâm mộ gọi CLB Hà Nội I là “Nữ hoàng về nhì”?

HLV Đặng Quốc Tuấn: Đó là thành tích buồn nhưng bóng đá là vậy, chúng tôi phải chấp nhận. Toàn đội cần thời gian nhìn lại quá trình thi đấu để đánh giá điểm mạnh, mặt hạn chế nhằm chuẩn bị cho chặng đường sắp tới.

PV: CLB Hà Nội I có nhiều cơ hội nâng cúp quốc gia 2023 nhưng không thành, theo ông nguyên nhân do đâu?

HLV Đặng Quốc Tuấn: Sau khi CLB TP Hồ Chí Minh I bị loại khỏi vòng bảng, nhiều người đã nghĩ CLB Hà Nội I không khó để nâng cúp. Đây là nhận định chủ quan bởi mặt bằng chuyên môn của Giải bóng đá nữ Cúp quốc gia 2023 ít chênh lệch. Tại vòng đấu phân hạng, có tới 3 trận phải đá luân lưu cho thấy các đội đã tiến bộ và chuẩn bị kỹ cho giải. Khi trình độ ngang nhau, may mắn sẽ quyết định thành bại.

Ảnh minh họa:VFF 

PV: Nói như thế, ông cho rằng CLB Hà Nội I kém may mắn?

HLV Đặng Quốc Tuấn: Chúng tôi không thể đổ lỗi hết cho kém may mắn, bởi trong trận đấu còn nhiều yếu tố khác nữa. CLB Hà Nội I khởi đầu trận chung kết thuận lợi khi sớm dẫn trước Than Khoáng Sản Việt Nam 2 bàn, nhưng các cầu thủ không giữ được thế trận và đánh mất tinh thần trong những phút cuối (hòa 2-2, thua 4-5 trong loạt sút luân lưu-PV). Đây là bài học lớn nhất mà chúng tôi thu được qua giải này và cần phải tiếp tục hoàn thiện hơn về trình độ, kỹ thuật cũng như tâm lý thi đấu.

PV: Ông có thấy áp lực khi đội nhà không hoàn thành nhiệm vụ?

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

HLV Đặng Quốc Tuấn: Với cá nhân tôi, phía trước còn nhiều việc phải làm. Tôi mới nắm CLB Hà Nội I trên cương vị HLV trưởng được hai tháng nên tôi cần thêm thời gian để hoàn thiện đội hình, chiến thuật. Không riêng tôi, ai nắm đội bóng cũng sẽ áp lực, đặc biệt là bóng đá nữ vốn gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi cần sớm xốc lại tinh thần để hướng tới Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2023.

PVCLB Hà Nội I đặt mục tiêu gì tại Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2023?

HLV Đặng Quốc Tuấn: Mục tiêu của CLB Hà Nội I tại các giải đấu luôn là chức vô địch. Thế nhưng, thời gian qua, CLB đang chuyển giao lực lượng, gặp nhiều khó khăn nên đã lâu rồi đội chưa nâng cúp (lần gần nhất CLB Hà Nội I nâng cúp vô địch là năm 2014-PV). Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ và nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục giữ tinh thần thi đấu, khát khao chiến thắng cho các cầu thủ. Tôi dự đoán, giải đấu sắp tới sẽ còn nhiều bất ngờ và nhiệm vụ của CLB Hà Nội I là cần ổn định tâm lý, chuẩn bị bước vào đợt tập luyện tiếp theo.

PV: Theo ông, khó khăn lớn nhất của CLB Hà Nội I lúc này là gì?

HLV Đặng Quốc Tuấn: Bóng đá nữ Việt Nam nói chung gặp khó bởi công tác tuyển chọn cầu thủ năng khiếu, chế độ đãi ngộ chưa phù hợp cho cầu thủ. Tất nhiên, mức độ đãi ngộ của CLB Hà Nội I cũng tốt hơn một số địa phương khác, song xét về mặt bằng chung trong xã hội thì còn thiếu nhiều. Với CLB Hà Nội I, khó khăn lớn nhất là làm sao duy trì khát khao chiến thắng, không nhụt chí sau những thất bại để sớm đứng lên chứng tỏ vị thế của CLB bóng đá nữ hàng đầu Việt Nam.

PV: Trân trọng cảm ơn ông!

TRỌNG HIẾU (thực hiện)

上一篇:福州全力申创“世界美食之都” 让闽菜发扬光大

下一篇:感恩遇上刘诗昆 孙颖心形花阵晒幸福

网友评论